Toni Kroos gửi lời chia tay cuối cùng sau khi giã từ sự nghiệp bóng đá

  • Kroos gửi thông điệp chia tay khi tiền vệ huyền thoại giã từ sự nghiệp bóng đá
  • Sao Real Madrid treo giày sau khi tuyển Đức bị loại khỏi Euro 2024
  • Người chơi đã dành thời gian để cảm ơn những người đã ủng hộ anh ấy

Kroos chính thức giã từ bóng đá
Kroos đã chính thức giã từ sự nghiệp bóng đá / Carl Recine/GettyImages

Toni Kroos đã đưa ra thông điệp chia tay cuối cùng sau khi chính thức giã từ sự nghiệp bóng đá sau khi tuyển Đức bị loại khỏi Euro 2024.

Đội chủ nhà phải nhận thất bại 1-2 sau hiệp phụ trước Tây Ban Nha ở tứ kết, chấm dứt giấc mơ vô địch châu Âu của họ. Sự ra đi của họ cũng tượng trưng cho một ngày hoành tráng đối với huyền thoại Real Madrid Kroos – người đã tuyên bố hồi tháng 5 rằng anh sẽ treo giày vĩnh viễn sau chiến dịch của Đức.

Tiền vệ này, người đã giành được 34 danh hiệu cho câu lạc bộ và đất nước trong sự nghiệp của mình, đã không thể đạt được ước mơ nâng cao chức vô địch châu Âu. Tuy nhiên, anh vẫn quyết định nghỉ hưu và đã đưa ra tuyên bố cảm ơn những người đã ủng hộ anh.

Đưa lên Instagram, Kroos nói: “Vậy là xong. Nhưng trước khi tôi nghỉ ngơi và ít nhất cố gắng nhận ra những gì đã xảy ra trong 17 năm qua, tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội để nói lời cảm ơn đến mọi người, chấp nhận tôi.” tôi là ai và thế nào.“Cảm ơn tất cả người hâm mộ trên khắp thế giới vì sự ủng hộ vô điều kiện của các bạn. Cảm ơn tất cả các câu lạc bộ và huấn luyện viên đã tin tưởng vào tôi. Cảm ơn tất cả các đồng đội đã khiến tôi cảm thấy được chào đón bất cứ lúc nào. Cảm ơn bạn bè vì luôn thành thật với tôi bất kể vấn đề gì.” tôi đã thành công như thế nào.

“Cảm ơn anh trai Felix vì luôn là người hâm mộ số một của tôi. Cảm ơn các con tôi là động lực lớn nhất để tôi mang lại những điều tốt đẹp nhất cho tôi. Cảm ơn người vợ xinh đẹp Jessica của tôi vì đã là em. Không bao giờ thay đổi. Thành công này sẽ không có có thể thực hiện được nếu không có bạn.

“Và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng – cảm ơn bóng đá! Trận đấu thật đẹp. Và, không có gì! Hãy kết thúc.”


KQBD TBN là kết quả giải đấu gì? Cập nhật tin tức TBN mới nhất, kết quả bóng đá La Liga kết quả TBN, bảng xếp hạng La Liga BXH TBN. Truy cập Canalbarakaldo.com để xem những Tổng hợp Lịch thi đấu bóng đá TBN và thống kê trận đấu chi tiết.