Tiền vệ Barcelona đưa ra suy nghĩ về sự quan tâm của Man Utd

  • Fermin Lopez được cho là được Man Utd quan tâm
  • Quỷ đỏ liên hệ với mức giá 30 triệu euro cho tiền vệ người Tây Ban Nha
  • Cầu thủ 21 tuổi khẳng định quan điểm về tương lai ở Barcelona

Fermin đang tập trung vào Barcelona
Fermin tập trung vào Barcelona / Alex Caparros/GettyImages

Fermin Lopez thừa nhận anh không quan tâm đến tin đồn chuyển đến Manchester United, thay vào đó tái khẳng định cam kết của anh với Barcelona.

Đầu mùa hè này, các báo cáo ở Tây Ban Nha cho biết United đã đưa ra lời đề nghị trị giá 30 triệu euro (25,4 triệu bảng) cho Fermin, nhưng Barcelona từ chối lời đề nghị này và khẳng định họ sẽ chỉ xem xét chia tay tiền vệ trẻ này với một số tiền khổng lồ.

Barcelona vẫn cam kết với Fermin và cảm giác rõ ràng là lẫn nhau, với lời kể của tiền vệ này Sự cứu tế rằng sự tập trung của anh ấy chỉ là tương lai ở Camp Nou.

“Tôi không đọc báo chí, tôi không thực sự quan tâm”, ông nói. “Điều quan trọng là tôi muốn ở Barca và tôi chỉ nghĩ về Barca. Không có gì khác”.

Barcelona gần đây đã đăng ký được Fermin vào đội hình của họ cho mùa giải tới cùng với hậu vệ trái Alejandro Balde. Inigo Martinez và Vitor Roque đều chưa được đăng ký, huấn luyện viên Hansi Flick cũng vậy.Fermin từ lâu đã bày tỏ mong muốn ở lại Barcelona, ​​​​gần đây xác nhận rằng anh hy vọng sẽ ký hợp đồng mới với đội bóng La Liga.

“Tôi hy vọng rằng (các cuộc đàm phán hợp đồng) sẽ thành công,” ông nói. Thê giơi thể thao. “Chơi cho Barca là giấc mơ cả đời của tôi và giờ giấc mơ đó đã trở thành hiện thực.

“Tôi mong muốn ở lại Barca trong nhiều năm tới.”

Oriol Romeu có thể rời Barcelona vào mùa hè này, khi ông chủ cũ Girona muốn tái hợp, trong khi vẫn còn những nghi ngờ về tương lai của Sergi Roberto đa năng, người sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối tháng.


KQBD TBN là kết quả giải đấu gì? Cập nhật tin tức TBN mới nhất, kết quả bóng đá La Liga kết quả TBN, bảng xếp hạng La Liga BXH TBN. Truy cập Canalbarakaldo.com để xem những Tổng hợp Lịch thi đấu bóng đá TBN và thống kê trận đấu chi tiết.