Sáu cầu thủ Hansi Flick muốn Barcelona xây dựng xung quanh

  • Ông chủ mới chỉ ra những cầu thủ Barca không thể để mất mùa hè này
  • Một số tên tuổi lớn có thể được mua nếu giá phù hợp
  • La Blaugrana có thể mang về những gương mặt mới nhưng họ sẽ phải có chi phí thấp

Flick quyết tâm khôi phục lại phong độ cao cho Barcelona ở mùa giải 2024/25
Flick quyết tâm khôi phục Barcelona đạt tiêu chuẩn cao ở mùa giải 2024/25 / Marvin Ibo Guengoer – GES Sportfoto/GettyImages

Hansi Flick đã xác định được sáu cầu thủ mà ông muốn xây dựng đội hình Barcelona của mình, đồng thời chỉ ra rằng phần còn lại của đội có thể sẵn sàng để chuyển nhượng nếu được đưa ra mức giá phù hợp.

Sau mùa giải 2023/24 đáng thất vọng, Barca quyết tâm giành lại vị thế thế lực thống trị bóng đá – tham vọng này đòi hỏi câu lạc bộ phải cắt giảm đội hình cầu thủ dư thừa, giữ lại những tài năng thú vị và tăng cường chiến lược ở những nơi khả thi về mặt tài chính.

Giám đốc thể thao Deco và huấn luyện viên mới Flick đã hợp tác chặt chẽ và, theo THỂ THAOđồng ý rằng Marc-Andre ter Stegen, Pau Cubarsi, Gavi, Pedri, Fermin Lopez và Lamine Yamal là những người đàn ông không thể thiếu.

Ter Stegen là đội trưởng hiện tại của câu lạc bộ và được nhiều người đánh giá là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới, đặc biệt gây ấn tượng trong mùa giải giành chức vô địch La Liga gần đây nhất của Barca – chỉ để thủng lưới 20 bàn ở mùa giải 2022/23.

Trước Ter Stegen, Cubarsi nổi lên như một nhân tố chủ chốt. Dù còn nhỏ nhưng Cubarsi đã được lên đội một vào nửa sau mùa giải và được đá chính thường xuyên trước những cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn như Inigo Martinez. Gần đây anh ấy đã kiếm được một hợp đồng mới tại câu lạc bộ.

Gavi, Pedri và Fermin Lopez đều là những sinh viên tốt nghiệp học viện và có thể trở thành một tiền vệ năng động trong những năm tới. Tuy nhiên, Gavi và Pedri đã phải giải quyết một số vấn đề liên quan đến chấn thương trong những năm gần đây, trong đó Gavi và Pedri hiện phải nghỉ thi đấu do vết rách ACL.

Và đúng như dự đoán, Lamine Yamal cũng được Flick xem là nhân tố chủ chốt cho những kế hoạch tương lai của Barca. Cầu thủ 16 tuổi này là một trong những cầu thủ trẻ thú vị nhất của bóng đá thế giới và hiện đang khoác áo Tây Ban Nha tại Euro 2024 với tư cách là cầu thủ trẻ nhất tại giải đấu.Cập nhật tin tức TBN mới nhất, kết quả bóng đá La Liga KQ TBN, bảng xếp hạng La Liga BXH TBN. Truy cập Canalbarakaldo.com để xem những Tổng hợp Lịch thi đấu bóng đá TBN sớm nhất về các trận bóng đá nổi tiếng thế giới Tổng hợp Lịch thi đấu bóng đá TBN