Real Madrid ‘chuẩn bị xem xét lại’ lập trường chuyển nhượng Kepa Arrizabalaga

  • Kepa muốn trở lại Madrid vào mùa hè này sau khi cho mượn kéo dài cả mùa giải
  • Madrid chờ giải pháp về tương lai của Andriy Lunin
  • Chelsea hy vọng bán vĩnh viễn Kepa vào mùa hè này

Kepa đang tận hưởng quãng thời gian ở Madrid
Kepa đã tận hưởng khoảng thời gian ở Madrid / Image Photo Agency/GettyImages

Theo một báo cáo gần đây, Real Madrid sẵn sàng tái ký hợp đồng với thủ môn Kepa Arrizabalaga nếu Andriy Lunin ra đi.

Kepa gia nhập Los Blancos theo dạng cho mượn vào tháng 8 năm 2023, thay thế Thibaut Courtois sau khi anh bị rách ACL trong quá trình tập luyện, nhưng dù ban đầu đá chính nhưng cầu thủ cho mượn của Chelsea đã mất vị trí vào tay Andriy Lunin và kết thúc mùa giải chỉ với 20 lần ra sân trong mọi cuộc thi.

Madrid từ chối theo đuổi thương vụ chuyển nhượng vĩnh viễn cho Kepa, người đã bị xuống hạng ở vị trí lựa chọn thứ ba khi Courtois trở lại vào cuối mùa giải, và gửi thủ môn này trở lại Chelsea.

Tuy nhiên, theo THƯƠNG HIỆUMadrid có thể suy nghĩ lại quan điểm của họ về Kepa, người có thể được đưa trở lại câu lạc bộ nếu Lunin quyết định đưa tài năng của mình đi nơi khác.Hợp đồng hiện tại của Lunin chỉ còn 12 tháng và gia hạn vẫn chưa được ký, mặc dù tuyển thủ Ukraine cũng không yêu cầu rời câu lạc bộ.

Gây ấn tượng trong thời gian đá chính, Lunin đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ nơi khác, và nếu anh chọn ra đi để tìm kiếm những suất đá chính thường xuyên, có thông tin cho rằng Madrid có thể tìm cách đưa Kepa trở lại.

Chelsea muốn bán Kepa vĩnh viễn vào mùa hè này khi anh bước vào năm cuối cùng trong hợp đồng của mình và chuẩn bị chịu một khoản lỗ khổng lồ với mức phí kỷ lục 71,6 triệu bảng được trả để ký hợp đồng với anh vào mùa hè năm 2018.

Với việc Kepa cũng mong muốn trở lại Madrid, các cuộc đàm phán có thể không phải là thách thức đặc biệt đối với bất kỳ ai liên quan, nhưng tương lai của cầu thủ 29 tuổi này vẫn gắn liền với Lunin cho đến thời điểm hiện tại.


KQBD TBN là kết quả giải đấu gì? Cập nhật tin tức TBN mới nhất, kết quả bóng đá La Liga kết quả TBN, bảng xếp hạng La Liga BXH TBN. Truy cập Canalbarakaldo.com để xem những Tổng hợp Lịch thi đấu bóng đá TBN và thống kê trận đấu chi tiết.