Real Madrid ấn định ngày ra mắt theo phong cách Taylor Swift của Kylian Mbappé

  • Real Madrid sẽ ra mắt Kylian Mbappe trước 80.000 người hâm mộ
  • Sự kiện ở Bernabeu giống buổi hòa nhạc của Taylor Swift
  • Siêu sao người Pháp lần đầu mặc bộ đồ trắng nổi tiếng

Kylian Mbappé đã chính thức là cầu thủ của Real Madrid
Kylian Mbappé đã chính thức là cầu thủ của Real Madrid / Dean Mouhtaropoulos/GettyImages

Real Madrid chuẩn bị chính thức ra mắt siêu sao mới ký hợp đồng với Kylian Mbappé trước 80.000 người hâm mộ tại Santiago Bernabeu vào ngày 16 tháng 7.

Madrid cuối cùng đã công khai bí mật được giữ kín tồi tệ nhất của bóng đá vào đầu tháng 6, thông báo rằng Mpbapp sẽ gia nhập họ sau khi anh rời Paris Saint-Germain.

Nhưng tuyên bố của câu lạc bộ chỉ dài 73 từ và thế giới vẫn chưa thấy cầu thủ người Pháp trong bộ đồ toàn màu trắng lấp lánh mà anh ấy sẽ mặc vào mùa giải 2024/25 trở đi.

“Real Madrid CF và Kylian Mbappé đã đạt được thỏa thuận, theo đó anh ấy sẽ là cầu thủ của Real Madrid trong 5 mùa giải tới,” cho đến nay đây là sự thừa nhận chính thức duy nhất từ ​​Los Blancos rằng họ đã ký hợp đồng với cầu thủ được cho là vĩ đại nhất trong thế hệ của anh ấy.

Điều đó sẽ sớm thay đổi. Theo truyền thống, Madrid sẽ trải thảm đỏ chào đón những tân binh lớn – hãy nhớ lại lễ ra mắt của Cristiano Ronaldo vào năm 2009. Nhưng BẰNG báo cáo rằng câu lạc bộ dự định đây sẽ là “bài thuyết trình ấn tượng nhất từng được thực hiện về một cầu thủ bóng đá” để nhấn mạnh tầm quan trọng của anh ấy đối với Kyabje.Vào thứ Ba, ngày 16 tháng 7, Mbappé sẽ có mặt tại thủ đô Tây Ban Nha – ngày được ấn định bất kể Pháp có lọt vào trận chung kết Euro 2024 sớm hơn hai ngày hay không – và ban đầu anh ấy sẽ trải qua các thủ tục kiểm tra y tế. Tối hôm đó, bắt đầu lúc 7 giờ tối theo giờ địa phương (6 giờ tối BST), anh ấy sẽ bước ra từ phòng thay đồ ở Bernabeu trên một sàn catwalk được nâng cao bên cạnh ngọn lửa trông không hề lạc lõng tại buổi hòa nhạc của Taylor Swift. Trong khi nhạc nổi lên, cầu thủ 25 tuổi này sẽ đi theo đường băng hình chữ L đến sân khấu phía trước Fondo Norte, nơi chủ tịch câu lạc bộ Florentino Perez và chủ tịch danh dự Pirri sẽ đợi.

Mbappé sẽ mặc áo đấu đầy đủ của Madrid mang tên và số áo mới của anh ấy. Lần đầu tiên trong sự nghiệp, anh sẽ mặc chiếc áo số 9, chiếc áo được người đồng hương và huyền thoại Madrid Karim Benzema sử dụng lần cuối. Tuy nhiên, giống như trường hợp của Ronaldo 15 năm trước, điều đó được cho là chỉ là tạm thời cho đến khi có chiếc áo đấu ưa thích của anh ấy, với việc Mbappé sẽ tiếp quản chiếc áo số 10 của Luka Modric vào năm tới.


KQBD TBN là kết quả giải đấu gì? Cập nhật tin tức TBN mới nhất, kết quả bóng đá La Liga kết quả TBN, bảng xếp hạng La Liga BXH TBN. Truy cập Canalbarakaldo.com để xem những Tổng hợp Lịch thi đấu bóng đá TBN và thống kê trận đấu chi tiết.