Ngôi sao của Atletico Madrid tái gia nhập Alaves theo dạng cho mượn, Getafe bỏ lỡ lời đề nghị thứ 11

Hàng tiền đạo của Atletico Madrid sẽ được thay đổi vào mùa hè, mặc dù nó sẽ không quá quyết liệt như trước đây. Memphis Depay đã rời đi, Angel Correa có thể cùng anh ấy làm điều đó, mặc dù người ta đã quyết định rằng Alvaro Morata sẽ ở lại, bất chấp sự quan tâm mạnh mẽ từ Ả Rập Saudi.

Lối ra của Memphis mở ra khoảng trống cho các phương án tấn công của Diego Simeone. Samu Omorodion có thể sẽ thay thế anh sau thời gian cho mượn đầy hứa hẹn ở Alaves, trong khi cũng có tin đồn về một động thái sẽ được thực hiện với Artem Dovbyk của Girona. Một cầu thủ sẽ không gắn bó với Cholo trong mùa giải tới là con trai của ông, Giuliano Simeone.

Giuliano cũng đã trải qua mùa giải trước tại Alaves và Relevo đã đưa tin rằng anh ấy sẽ trở lại Vitoria cho chiến dịch 2024-25. Một thỏa thuận về nguyên tắc đã đạt được để cầu thủ người Argentina tiếp tục góp mặt trong đội hình của Luis Garcia Plaza, và vì Samu đã trở lại Atleti, anh ấy sẽ có thêm phút thi đấu trong trận đấu sắp tới.

Getafe cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với Giuliano, nhưng họ đến quá muộn, khi thỏa thuận giữa Atletico Madrid và Alaves đã rất tiến triển. Nếu không gặp trục trặc, cầu thủ 21 tuổi này sẽ trở lại Mendizorroza.

KQBD TBN là kết quả giải đấu gì? Cập nhật tin tức TBN mới nhất, kết quả bóng đá La Liga kết quả TBN Alaves, bảng xếp hạng La Liga thứ hạng của Alavés. Truy cập Canalbarakaldo.com để xem những Tổng hợp Lịch thi đấu TBN Alaves và thống kê trận đấu chi tiết.