Marc Cucurella đã ‘gần’ gia nhập Real Madrid trước khi chuyển đến Anh

  • Real Madrid được đề nghị Marc Cucurella vào năm 2021
  • Hậu vệ trái cuối cùng đã gia nhập Brighton từ Getafe
  • Chelsea ký hợp đồng với Cucurella với giá 62 triệu bảng vào năm 2022

Cucurella đã tìm lại được phong độ của mình
Cucurella đã tìm lại được phong độ của mình / Jonathan Moscrop/GettyImages

Theo chủ tịch câu lạc bộ, Marc Cucurella đã được đề nghị tới Real Madrid trong thời gian anh ấy ở Getafe và ‘gần’ hoàn tất việc chuyển đến Santiago Bernabeu.

Hậu vệ trái đã có sự hồi sinh mạnh mẽ trong năm nay. Sau khi thi đấu không ấn tượng ở Chelsea sau vụ chuyển nhượng trị giá 62 triệu bảng từ Brighton & Hove Albion vào năm 2022, Cucurella đã tìm lại phong độ tốt nhất của mình và tìm cách trở lại đội tuyển Tây Ban Nha tham dự Euro 2024.

Cucurella là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của La Roja trong trận thắng mở màn trước Croatia và Ý, khiến anh nhận được nhiều lời khen ngợi ở quê nhà.

Trước khi gia nhập Brighton vào năm 2021, Cucurella đã có 2 năm gắn bó với Getafe. Phát biểu tại buổi ra mắt trang phục thi đấu cho mùa giải 2024/25, chủ tịch câu lạc bộ Angel Torres Sanchez tiết lộ hậu vệ trái này có thể đã ký hợp đồng với Madrid sau khi rời Getafe.

Torres Sanchez nói: “Tôi không ngạc nhiên về thành tích tốt ở Euro mà Cucurella đang làm được; tôi đã đề nghị anh ấy đến Real Madrid khi tôi còn ở đây. “(Việc chuyển nhượng) sắp hoàn tất.”

Mặc dù Cucurella sắp gia nhập Madrid nhưng thực tế anh là sản phẩm của học viện Barcelona. Anh ấy đã trải qua hai mùa giải ở đội một, mặc dù trong thời gian đó chỉ xuất hiện một lần ở cấp cao và được cho Eibar và Getafe mượn, cuối cùng ký hợp đồng với Getafe theo dạng chuyển nhượng vĩnh viễn.

Cucurella đã có một năm thi đấu cho Brighton trước khi chuyển đến Chelsea, nơi anh đã có 59 lần ra sân cho đến nay. Anh giành lại vị trí trong đội hình xuất phát vào cuối mùa giải 2023/24, xuất sắc trong vai trò hậu vệ cánh đảo ngược.

Cucurella và Tây Ban Nha đã giành được suất vào vòng loại trực tiếp của Euro 2024 và trở lại thi đấu vào tối thứ Hai gặp Albania ở Dusseldorf.


Cập nhật tin tức TBN mới nhất, kết quả bóng đá La Liga KQ TBN, bảng xếp hạng La Liga BXH TBN. Truy cập Canalbarakaldo.com để xem những Tổng hợp Lịch thi đấu bóng đá TBN sớm nhất về các trận bóng đá nổi tiếng thế giới Tổng hợp Lịch thi đấu bóng đá TBN