Kylian Mbappé đang gặp khó khăn 80 triệu euro trước động thái của Real Madrid – báo cáo

Câu lạc bộ tiếp theo của Mbappé vẫn chưa được công bố
Câu lạc bộ tiếp theo của Philippe vẫn chưa được công bố / Franco Arland/GettyImages

Theo một báo cáo, Kylian Mbappé vẫn đang bị Paris Saint-Germain nợ 80 triệu euro trước khi chuyển nhượng tự do sang Real Madrid.

Tiền đạo này đã xác nhận vào đầu tháng này rằng anh ấy sẽ rời PSG khi hợp đồng hết hạn vào cuối tháng 6, và mặc dù nhiều người cho rằng anh ấy sẽ gia nhập Madrid nhưng anh ấy không nêu rõ động thái tiếp theo của mình.

90 phút lần đầu tiên đưa tin vào tháng 1 rằng, Mbappé đã đồng ý từ bỏ khoảng 200 triệu euro tiền thưởng và các điều khoản bổ sung trong hợp đồng với PSG của anh ấy như một phần của một thỏa thuận pháp lý phức tạp. Tuy nhiên, có vẻ như còn có những phức tạp hơn nữa như một phần của thỏa thuận này.

Đội tuyên bố rằng PSG đã bất ngờ quyết định trả cho Neymar khoản tiền thưởng 80 triệu euro vào tháng 2, nhưng đã hy vọng rằng câu lạc bộ tiếp theo của anh, Madrid, sẽ thanh toán hóa đơn này, mặc dù không có nghĩa vụ phải làm như vậy. Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi có mối quan hệ “không thích sâu sắc” với người đồng cấp Madrid Florentino Perez, người quyết tâm đảm bảo rằng nhà vô địch Pháp không nhận được bất kỳ khoản phí nào cho Neymar.

Mối quan hệ của Mpbapp với ban lãnh đạo PSG có thể trở nên căng thẳng / FRANCK FIFE/GettyImages

Mbappe vẫn chưa nhận được khoản lương cuối cùng từ PSG, lên tới 72 triệu euro, cũng như khoản tiền thưởng 8 triệu euro khác, nâng hóa đơn lên con số 80 triệu euro mà câu lạc bộ đã trả cho cầu thủ này vào tháng Hai.

Hiện đang có một cuộc chiến pháp lý đang diễn ra để xác định các khoản thanh toán này, khi cả PSG và Philippe đều cho rằng bên kia đã không giữ lời.

Mpbapp khó chịu vì anh không thể khép lại chương PSG của mình với chiến thắng tại Coupe de France và thay vào đó phải chịu đựng thêm những tranh cãi với ban lãnh đạo câu lạc bộ, trong khi anh cảm thấy mình bị huấn luyện viên trưởng Luis Enrique loại khỏi đội hình xuất phát vì không- lý do thể thao trong phần cuối cùng của chiến dịch. Tuy nhiên, hiện tại anh ấy đang tập trung vào việc giành chức vô địch Euro 2024 cùng Pháp.

Cập nhật tin tức TBN mới nhất, kết quả bóng đá La Liga KQ TBN, bảng xếp hạng La Liga BXH TBN. Truy cập Canalbarakaldo.com để xem những thông tin sớm nhất về các trận bóng đá nổi tiếng thế giới, kết quả và bảng xếp hạng bóng đá.