Điểm đến chuyển nhượng ưa thích của Nico Williams được tiết lộ

  • Nico Williams có thể là một trong những câu chuyện chuyển nhượng lớn nhất mùa hè
  • Các câu lạc bộ Premier League Chelsea, Arsenal và Liverpool đều liên kết
  • Cầu thủ chạy cánh được cho là đang ưu tiên Barcelona, ​​​​đội vẫn còn hạn chế về tài chính

Nico Williams là một trong những ngôi sao của Euro 2024
Nico Williams là một trong những ngôi sao của Euro 2024 / Image Photo Agency/GettyImages

Cầu thủ chạy cánh của Câu lạc bộ thể thao Nico Williams đã được liên kết với Chelsea, Arsenal và Liverpool trong những tuần và tháng gần đây, nhưng ngôi sao người Tây Ban Nha được đồn đại sẽ coi Barcelona là lựa chọn đầu tiên cho kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Williams đã bắt đầu nổi lên từ cái bóng của anh trai Inaki trong vài mùa giải vừa qua và bây giờ, ở tuổi 21, đang thắp sáng Euro 2024 cùng Tây Ban Nha cùng với thần đồng 16 tuổi của Barca, Lamine Yamal.

Màn trình diễn của anh ấy tại giải đấu sau các chiến dịch La Liga ổn định đã khiến anh ấy trở thành mục tiêu dễ hiểu cho các câu lạc bộ đang tìm cách phát triển cho điều lớn lao tiếp theo.

Trong khi Chelsea nói riêng được coi là đối thủ cạnh tranh, THỂ THAO viết rằng “ưu tiên” của Williams là Barca. Và, dường như đã thiết lập được mối liên hệ thông qua một bên trung gian, đội bóng ở Premier League đã được thông báo rất nhiều.

Chelsea có sức mạnh tài chính lớn hơn về phía họ, với báo cáo cho biết thêm rằng họ sẵn sàng đưa ra mức lương hàng năm trong khoảng 15 triệu euro-20 triệu euro (12,7 triệu bảng-16,9 triệu bảng) – cao hơn gấp đôi mức 7,8 triệu euro ( 6,6 triệu bảng) anh ấy hiện đang ở Bilbao. Từ phía tây London, sẽ ít gặp vấn đề hơn khi phải trả trước điều khoản giải phóng 60 triệu euro (50,8 triệu bảng).Arsenal và Liverpool cũng ở thế mạnh hơn Barca, những đội vẫn tuân theo quy định chi tiêu 1:4 của La Liga bất chấp sự lạc quan gần đây về việc sớm hoàn tất việc mua nhà.

Cơ hội đạt được thỏa thuận của Barca trước tiên có thể dựa vào việc huy động tiền mặt bằng các phương tiện khác, hy vọng Williams đủ kiên nhẫn chờ đợi và thúc đẩy khả năng liên kết với Yamal ở cấp câu lạc bộ. Thần đồng tuổi teen đã công khai bày tỏ mong muốn được đoàn tụ với đồng nghiệp người Tây Ban Nha tại Camp Nou.

Thê giơi thể thao có cái nhìn lạc quan hơn, thừa nhận rằng việc ký hợp đồng với Williams không nhất thiết phải đơn giản nhưng khẳng định điều đó có thể được thực hiện bằng cách kiếm tiền từ Raphinha.

Chelsea và Aston Villa trước đó được cho là đã rút khỏi cuộc đua giành Williams, trong khi chủ tịch của Athletic bày tỏ sự lạc quan về việc giữ ngôi sao người Tây Ban Nha ở lại câu lạc bộ sau kỳ chuyển nhượng mùa hè.


KQBD TBN là kết quả giải đấu gì? Cập nhật tin tức TBN mới nhất, kết quả bóng đá La Liga kết quả TBN, bảng xếp hạng La Liga BXH TBN. Truy cập Canalbarakaldo.com để xem những Tổng hợp Lịch thi đấu bóng đá TBN và thống kê trận đấu chi tiết.