Chelsea hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền đạo từ Barcelona trong thỏa thuận hời

  • Marc Guiu gia nhập Chelsea từ Barcelona
  • Tiền đạo ký hợp đồng với The Blues với giá 5 triệu bảng
  • Điều khoản giải phóng cầu thủ 18 tuổi được kích hoạt vào tuần trước

Guiu đã gia nhập Chelsea
Guiu đã gia nhập Chelsea / Angel Martinez/GettyImages

Chelsea đã công bố việc ký hợp đồng với tiền đạo Marc Guiu từ Barcelona.

The Blues đã kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 5 triệu bảng trong hợp đồng với Barca của Guiu vào tuần trước và anh hiện đã hoàn tất việc chuyển đến Stamford Bridge.

Một tuyên bố của câu lạc bộ có đoạn: “Chelsea vui mừng thông báo việc ký hợp đồng với tiền đạo Marc Guiu từ FC Barcelona.

“Cầu thủ người Tây Ban Nha đã đồng ý một hợp đồng 5 năm với The Blues, trong đó có tùy chọn thêm 1 năm và sẽ tập luyện cùng các đồng đội mới trước mùa giải.”

Guiu nói với các kênh của câu lạc bộ Chelsea: “Thật là một niềm vui to lớn khi được ký hợp đồng với Chelsea và tôi đã phải khó ngủ trước chuyến hành trình đến đây vì quá phấn khích. Ngay từ khi còn nhỏ, ước mơ của tôi là được chơi ở Premier League.

“Bây giờ tôi có cơ hội đến Chelsea và tôi sẽ làm việc chăm chỉ nhất để mang lại thành công cho câu lạc bộ.”

Cầu thủ 18 tuổi Guiu đã ghi 2 bàn sau 7 trận cho Barcelona mùa trước và cũng được Bayern Munich tán tỉnh. Barca đã không thuyết phục được Guiu ở lại sau khi điều khoản giải phóng của anh được kích hoạt và Chelsea đã giành chiến thắng trong cuộc đua giành chữ ký của anh.

Guiu trở thành bản hợp đồng thứ ba của Chelsea trong mùa hè, sau thương vụ mua lại Omari Kellyman trị giá 19 triệu bảng từ Aston Villa và Tosin Adarabioyo, người đã gia nhập theo dạng chuyển nhượng tự do từ Fulham.

Chelsea sẽ sớm công bố mùa hè thứ tư sắp tới của họ, với tiền vệ Kiernan Dewsbury-Hall của Leicester City sắp hoàn tất việc chuyển đến Stamford Bridge.


KQBD TBN là kết quả giải đấu gì? Cập nhật tin tức TBN mới nhất, kết quả bóng đá La Liga kết quả TBN, bảng xếp hạng La Liga BXH TBN. Truy cập Canalbarakaldo.com để xem những Tổng hợp Lịch thi đấu bóng đá TBN và thống kê trận đấu chi tiết.