Chelsea đạt thỏa thuận giá hời để ký hợp đồng với tiền đạo Barcelona

  • Chelsea đạt thỏa thuận chiêu mộ Marc Guiu từ Barcelona
  • Cầu thủ 18 tuổi ghi 2 bàn trong 7 trận dưới thời Xavi mùa trước
  • Blues vẫn đang săn lùng một tiền đạo mới

Chelsea đang tiếp cận Guiu
Chelsea sắp có được Guiu / Pedro Salado/GettyImages

Chelsea đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền đạo Marc Guiu của Barcelona, ​​một nguồn tin tiết lộ.

The Blues đang săn lùng một tiền đạo cấp cao mới vào mùa hè này nhưng cũng đang tiếp tục nỗ lực chiêu mộ một số tài năng trẻ hàng đầu của đội, với cầu thủ 18 tuổi Guiu đang nổi lên như một mục tiêu vào đầu tuần này.

Sau khi đạt được thỏa thuận về các điều khoản cá nhân với Guiu, Chelsea đã ra hiệu sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng cầu thủ tuổi teen chỉ 6 triệu euro (5,1 triệu bảng). Fabrizio Romano tiết lộ các bước cuối cùng đang được thực hiện để hoàn tất việc chuyển giao này.

Barcelona rất muốn giữ Guiu, người đã ghi hai bàn trong bảy lần ra sân cho đội bóng cấp cao mùa trước, và thậm chí còn đề nghị tiền đạo này một hợp đồng mới để thử và thưởng cho anh ấy vì sự đột phá của anh ấy – đồng thời xóa bỏ điều khoản giải phóng mặc cả của anh ấy.

Tuy nhiên, Guiu đã từ chối lời đề nghị của Barcelona và thay vào đó sẽ đưa tài năng của anh đến Stamford Bridge, nơi anh được kỳ vọng sẽ trở thành bản hợp đồng mới nhất của kỷ nguyên Enzo Maresca sau khi trung vệ Tosin Adarabioyo gia nhập từ Fulham. Thiếu niên Omari Kellyman của Aston Villa cũng sắp hoàn tất thương vụ chuyển đến Chelsea với giá 19 triệu bảng.Các báo cáo cho biết Guiu sẽ có cơ hội gây ấn tượng với Maresca trước mùa giải và thậm chí có thể được giữ lại ở đội một vào năm tới, thay vì ra đi theo dạng cho mượn.

Điều này được hiểu rằng cuộc săn lùng tiền đạo mới của Chelsea sẽ không dừng lại ở Guiu và The Blues có thể chiêu mộ một gương mặt mới khác để củng cố tuyến tiền đạo của họ, với Jonathan David của Lille là một mục tiêu khả thi.

Một cầu thủ chạy cánh mới cũng được cho là sẽ nằm trong kế hoạch của Chelsea. Các cuộc đàm phán với Michael Olise không dẫn đến thỏa thuận về các điều khoản cá nhân và thay vào đó, cầu thủ người Pháp đã chọn gia nhập Bayern Munich, khiến Chelsea buộc phải tìm mục tiêu thay thế.


Cập nhật tin tức TBN mới nhất, kết quả bóng đá La Liga KQ TBN, bảng xếp hạng La Liga BXH TBN. Truy cập Canalbarakaldo.com để xem những Tổng hợp Lịch thi đấu bóng đá TBN sớm nhất về các trận bóng đá nổi tiếng thế giới Tổng hợp Lịch thi đấu bóng đá TBN