Barcelona nhận được lời đề nghị về hậu vệ đầy triển vọng – có thể xem xét ra đi

Hậu vệ Hector Fort của Barcelona đã trở thành đối tượng được Alaves theo đuổi trong những ngày gần đây, khi đội bóng xứ Basque đang tìm cách tận dụng tuyến sau có khả năng bị dự trữ quá nhiều. Họ chưa nhận được lời từ chối thẳng thừng, nhưng họ cũng không thể tiếp tục hành động.

Blaugrana và tân huấn luyện viên Hansi Flick không muốn đưa ra những quyết định cụ thể trước khi huấn luyện viên người Đức có cơ hội xem xét tất cả các lựa chọn của ông trong quá trình tập luyện, bao gồm cả Fort. Ban đầu, ý tưởng là để Fort chơi như một phần của đội Barca Atletic trong mùa giải này và tập luyện cùng đội một, giành được cơ hội trong suốt mùa giải.

Tuy nhiên, có vẻ như bây giờ anh ấy sẽ không thi đấu cho Barca Atletic. Sport cho biết anh ấy sẽ cố gắng thuyết phục Flick trong giai đoạn tiền mùa giải để giữ anh ấy ở lại, hoặc anh ấy sẽ đánh giá các lựa chọn ra đi theo dạng cho mượn. Alaves rất muốn tăng cường các lựa chọn của họ ở vị trí hậu vệ cánh với Fort – theo truyền thống, anh ấy hoạt động ở vị trí hậu vệ phải, nhưng cũng đã nhiều lần thể hiện là một hậu vệ trái mạnh mẽ.

Mùa tới Barcelona sẽ có Julian Araujo trở lại sau khi được cho mượn và Alejandro Balde sau chấn thương. Họ rất muốn theo đuổi Joao Cancelo, nhưng ngoài điều đó ra, Fort có nhiều khả năng trở thành lựa chọn thứ tư. Tất nhiên có khả năng Jules Kounde cũng dành nhiều thời gian hơn ở cánh phải.KQBD TBN là kết quả giải đấu gì? Cập nhật tin tức TBN mới nhất, kết quả bóng đá La Liga kết quả TBN Alaves, bảng xếp hạng La Liga thứ hạng của Alavés. Truy cập Canalbarakaldo.com để xem những Tổng hợp Lịch thi đấu TBN Alaves và thống kê trận đấu chi tiết.