Barcelona, ​​​​hãy chú ý đến lời cảnh báo – ký hợp đồng với Nico Williams trước khi quá muộn

  • Nico Williams đã thể hiện ấn tượng trong chiến thắng 1-0 của Tây Ban Nha trước Ý
  • Cầu thủ chạy cánh đã trở thành cầu thủ ngôi sao của La Roja tại Euro 2024 cùng với Lamine Yamal
  • Barcelona quan tâm đến việc ghép đôi họ với nhau ở cấp câu lạc bộ

Nico Williams đang quay đầu
Nico Williams đang quay đầu / Edith Geuppert – GES Sportfoto/GettyImages

Trước trận đấu Euro 2024 của Tây Ban Nha với Ý vào tối thứ Năm, THƯƠNG HIỆU mô tả Lamine Yamal và Nico Williams là “hai chiếc Ferrari”.

Cuộc cách mạng của La Roja thành một đội nhanh và trực tiếp được thúc đẩy bởi các cầu thủ chạy cánh nhanh nhẹn và lắt léo của họ. Thật may mắn cho huấn luyện viên trưởng Luis de la Fuente, ông ấy có sẵn hai trong số những cầu thủ giỏi nhất thế giới về lĩnh vực đó.

Khi mới 16 tuổi, Yamal đã cầm theo chìa khóa ô tô ẩn dụ của Tây Ban Nha và cùng với họ, họ kiểm soát hoàn toàn trong chiến thắng 3-0 trước Croatia vào cuối tuần. Vài ngày sau, Williams là nhân vật chính trong chiến thắng 1-0 của họ trước các nhà đương kim vô địch.

Tây Ban Nha chủ yếu chơi trong giai đoạn chuyển tiếp để mở tỷ số cho Croatia, nhưng đó lại là một câu chuyện khác trước Ý. Tiki-taka vẫn vắng mặt, chỉ có chỉ số cầm bóng được tăng trở lại. Tuy nhiên, Williams không gặp vấn đề gì khi sử dụng sự nhanh nhẹn và khó đoán của mình để chọc thủng hàng phòng ngự sâu của Azzurri.

Ngay cả ở tuổi 21, Williams đã thể hiện sự trưởng thành và điềm tĩnh để kết hợp những điểm mạnh khác nhau của mình – khả năng tăng tốc, kỹ thuật, lòng dũng cảm – và biểu diễn trước con mắt theo dõi của châu Âu. Có tài năng là một chuyện, còn việc phát huy tài năng đó một cách đồng bộ lại là chuyện khác.

Ý đã may mắn bước vào hiệp một với tỷ số 0-0, nhưng vận may đã chống lại họ ngay sau giờ nghỉ khi đường chuyền hiểm hóc của Williams bật ra khỏi đầu của Alvaro Morata và bị Riccardo Calafiori chuyển hóa. Đó không phải là điều mà Tây Ban Nha xứng đáng được nhận, và nó vẫn giúp Williams trở thành tâm điểm khi phản lưới nhà.

Williams, người có hợp đồng với Câu lạc bộ thể thao có điều khoản giải phóng 50 triệu euro, đã được liên kết chặt chẽ với một vụ chuyển nhượng mùa hè. Barcelona nói riêng được cho là rất muốn có được anh ấy.Chết tiệt, thậm chí còn đến mức Yamal bị chất vấn về việc liên kết với Williams ở cấp câu lạc bộ rằng anh ấy chỉ cung cấp cho báo chí Catalan chính xác những gì họ muốn nghe.

Yamal nói tuần này: “Nico là một cầu thủ tuyệt vời và tôi hy vọng có thể ở chung phòng thay đồ với anh ấy. “Tất nhiên, tôi nghĩ anh ấy nên quyết định.

“Chúng tôi rất hợp nhau. Kể từ cuộc gọi đầu tiên, anh ấy đã như vậy và anh ấy là một người bạn khác ở đây. Anh ấy là một trong những tiền vệ cánh đối đầu với bạn, người đánh bại bạn bằng tốc độ. Anh ấy có sự táo bạo, có thể áp đảo bất cứ ai, và điều đó giúp đỡ bất kỳ đội nào. Nếu có thể, tôi sẽ ký hợp đồng với anh ấy.”

Điểm bất lợi của Barca là, như đã được ghi chép rõ ràng, họ không có nhiều tiền để chi tiêu trên thị trường chuyển nhượng nếu không bán được hàng. Họ hầu như không nằm trong quy định của La Liga.

Nhưng nếu Barcelona không ký hợp đồng với Williams vào mùa hè này – hoặc ít nhất là họ sẽ làm như vậy – thì một câu lạc bộ hàng đầu khác sẽ thay thế. Thế giới vừa chứng kiến ​​anh ta xé nát nước Ý thành từng mảnh và với tốc độ này anh ta sẽ không còn ở trong cửa hàng lâu nữa.


Cập nhật tin tức TBN mới nhất, kết quả bóng đá La Liga KQ TBN, bảng xếp hạng La Liga BXH TBN. Truy cập Canalbarakaldo.com để xem những Tổng hợp Lịch thi đấu bóng đá TBN sớm nhất về các trận bóng đá nổi tiếng thế giới Tổng hợp Lịch thi đấu bóng đá TBN