Barcelona đăng ký thêm 2 cầu thủ nhưng Hansi Flick và Vitor Roque vẫn vắng mặt

  • Barcelona hoàn tất thủ tục đăng ký thêm 2 cầu thủ với La Liga
  • Tân HLV Hansi Flick và ban huấn luyện vẫn chưa được đăng ký chính thức
  • Hợp đồng của Sergi Roberto sẽ hết hạn vào mùa hè này

Fermin đã được đăng ký chính thức
Fermin đã được đăng ký chính thức / Fran Santiago/GettyImages

Barcelona đã hoàn tất việc đăng ký cho cả Alejandro Balde và Fermin Lopez, cho phép cả hai cầu thủ này thi đấu cho đội vào mùa giải tới, nhưng Hansi Flick và ban huấn luyện của ông vẫn rất xuất sắc.

Vì đã vượt quá mức lương cho phép, một số cầu thủ Barcelona vẫn chưa đăng ký với La Liga, khiến câu lạc bộ buộc phải giảm chi phí và thậm chí có thể bán cầu thủ để có đủ chỗ đăng ký cho toàn bộ đội hình của họ.

Hai tuyển thủ không còn phải lo bỏ lỡ cơ hội là Fermin và Balde THƯƠNG HIỆU lưu ý rằng cả hai đều đã thấy hợp đồng mới của họ được La Liga chính thức ký kết.

Barcelona đã tìm thấy khoảng trống trong quỹ lương để có thể đăng ký cả Fermin và Balde nhưng vẫn cần tìm thêm nếu họ muốn đăng ký toàn bộ đội hình của mình.

Inigo Martinez chưa được đăng ký, trong khi Barcelona cũng phải tìm chỗ cho Vitor Roque, cầu thủ hiện không có tên trong đội hình đã được La Liga phê duyệt.

Ngoài ra còn có vấn đề về hợp đồng của Sergi Roberto cần giải quyết. Hậu vệ đa năng này đã được đề nghị gia hạn hợp đồng, hợp đồng sẽ hết hạn chỉ sau vài ngày, nhưng có thể thấy rằng Barcelona không có khả năng thực sự đăng ký một hợp đồng mới.Có lẽ mối quan tâm lớn nhất đối với Barcelona là việc tân huấn luyện viên Hansi Flick và ban huấn luyện của ông cũng chưa được đăng ký vào thời điểm này.

Nếu Barcelona có thể giải phóng một số tiền, Flick và các nhân viên của anh ấy sẽ là ưu tiên tiếp theo để đăng ký, với Roque dự kiến ​​​​sẽ phải hy sinh trong bối cảnh lo ngại về khả năng sẵn sàng chơi ở cấp độ cao như vậy của anh ấy.

Tuy nhiên, vấn đề nan giải đối với Barcelona là người đại diện của Roque đã đe dọa sẽ chặn mọi động thái cho mượn và thay vào đó thúc đẩy việc bán vĩnh viễn vào mùa hè này nếu tiền đạo tuổi teen này không được giao một vai trò nổi bật trong đội.

Roque gia nhập Barcelona vào tháng 1 với mức phí 61 triệu euro bao gồm cả các điều khoản bổ sung nhưng gặp khó khăn trong việc thi đấu dưới thời HLV cũ Xavi, người bị cáo buộc nói dối về kế hoạch của mình với cầu thủ người Brazil.


Cập nhật tin tức TBN mới nhất, kết quả bóng đá La Liga KQ TBN, bảng xếp hạng La Liga BXH TBN. Truy cập Canalbarakaldo.com để xem những Tổng hợp Lịch thi đấu bóng đá TBN sớm nhất về các trận bóng đá nổi tiếng thế giới Tổng hợp Lịch thi đấu bóng đá TBN