Valencia dự kiến ​​​​sẽ chốt hợp đồng với tiền đạo 30 tuổi vào tuần tới

Valencia tiếp tục bị ảnh hưởng bởi vấn đề tài chính, đồng nghĩa với việc họ sẽ cần phải nhạy bén trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này. Cách tiếp cận này đã được tiến hành và sự bổ sung thứ hai của họ – sau thủ môn Stole Dimitriveski – dường như không còn xa nữa.

Los Che đã thể hiện sự quan tâm mạnh mẽ đến tiền đạo Luis Rioja của Alaves trong những tuần gần đây và theo Relevo, một thỏa thuận có thể được hoàn tất trong vài ngày tới. Các điều khoản cá nhân đã được sắp xếp, trong khi hai câu lạc bộ đang lên kế hoạch sớm tổ chức đàm phán để đi đến thỏa thuận về phí, điều này đã không còn xa nữa.

Rioja được bộ phận thể thao của Valencia ưa thích hơn Peter Federico và anh đã được quyết định là cầu thủ sẽ tham gia tấn công. Los Che có quyền chọn ký hợp đồng với Federico với giá chỉ 2 triệu euro, nhưng người ta đã quyết định rằng tùy chọn mua trong hợp đồng cho mượn của họ với Real Madrid sẽ không được kích hoạt trước khi hết hạn vào ngày 30 tháng Sáu.

KQBD TBN là kết quả giải đấu gì? Cập nhật tin tức TBN mới nhất, kết quả bóng đá La Liga kết quả TBN Alaves, bảng xếp hạng La Liga thứ hạng của Alavés. Truy cập Canalbarakaldo.com để xem những Tổng hợp Lịch thi đấu TBN Alaves và thống kê trận đấu chi tiết.