Ủy ban trọng tài xem xét đưa luật Euro 2024 thành công vào La Liga

Một trong những thay đổi quy tắc được bàn luận nhiều nhất do UEFA đưa ra khi bắt đầu Euro 2024 có liên quan đến trọng tài. Để ngăn chặn việc các quan chức bị mắng mỏ và đông đúc, cơ quan quản lý bóng đá châu Âu đã chỉ định chỉ đội trưởng của một đội mới có thể tiếp cận trọng tài để hỏi về quyết định – một cầu thủ khác làm như vậy sẽ bị thẻ vàng vì thể hiện sự bất đồng quan điểm.

Luật mới đã hoạt động hiệu quả, đến mức các câu lạc bộ trên khắp lục địa đang xem xét áp dụng nó ở các giải đấu tương ứng của họ. Theo báo cáo của Relevo, nó có thể sẽ đến Tây Ban Nha, với Ủy ban kỹ thuật trọng tài (CTA) hiện đang nghiên cứu xem có nên đưa nó vào La Liga hay không.

Ủy ban trọng tài sẽ họp trước khi mùa giải 2024-25 bắt đầu để thảo luận về nhiều chủ đề, một trong số đó sẽ là quy định mới này. Dựa trên số lượng thẻ vàng/đỏ đã được rút ra ở La Liga trong những năm qua vì bất đồng chính kiến, đây có thể là một màn ra mắt đặc biệt có lợi ở Tây Ban Nha.

KQBD TBN là kết quả giải đấu gì? Cập nhật tin tức TBN mới nhất, kết quả bóng đá La Liga kết quả TBN Alaves, bảng xếp hạng La Liga thứ hạng của Alavés. Truy cập Canalbarakaldo.com để xem những Tổng hợp Lịch thi đấu TBN Alaves và thống kê trận đấu chi tiết.